TIẾP BƯỚC TIẾN

bóng đá

A short

documentary

Feat

BT STUDIO - HOÀNG HIẾU

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

bóng đá
của chúng ta

About Artist

“Làm việc chăm chỉ, may mắn tự nhiên đến" - Anh Bảo Thành, nhà sáng lập BT Studio.

The
Interview/
_
10.2020

"
KHÔNG CHỈ LÀ THÀNH TÍCH KHU VỰC,
MÀ BÓNG ĐÁ CÒN LEN LỎI VÀO
MỌI NGÕ NGÁCH ĐỜI SỐNG

Ngập tràn hai màu đỏ - vàng rực rỡ, tác phẩm hơn hết muốn dậy lên lòng tự hào, không phải chỉ bởi thành tích mà bóng đá đã đạt được, mà bởi bóng đá đã đi vào đời sống, đã tự lúc nào trở thành món ăn tinh thần, đã kéo mọi người xích lại gần nhau hơn. Đó là lý do tác phẩm không chọn bối cảnh sân vận động, mà giữa một con phố, hai vận động viên nam-nữ vươn cao lá cờ Tổ Quốc chạy về trước, ngay phía sau và ngay xung quanh họ, chính là sự cổ vũ nhiệt thành từ tất cả người Việt, cả già trẻ lớn bé, cả nam và nữ.

"
GIỜ ĐÂY, ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TA
CÒN TO LỚN HƠN TRƯỚC

Trước đây, bóng đá Việt Nam chiến thắng ở khu vực dường như là không tưởng.. Nhưng bây giờ, nhờ sự đầu tư bài bản hơn, sự ủng hộ hùng hậu hơn, khu vực chẳng còn là trở ngại, bởi đích đến của chúng ta còn to lớn hơn thế. Ngoài hướng đến những đấu trường lớn hơn như châu lục, và thế giới, bước tiến của bóng đá chính là được hiện diện qua những đôi chân chạm bóng trong từng góc phố, ngõ hẻm, từng bàn tay chạm nhau qua từng chuyến “bão” tưng bừng, và từng trái tim rung lên khi cùng hướng mắt về một điểm.

Là những “fan cứng” của bóng đá, chúng mình sẽ luôn cổ vũ hết mình cho đội tuyển nam và nữ. Và là một studio sáng tạo, chúng mình sẽ tiếp tục tạo nên các dự án liên quan đến bóng đá, để đưa bóng đá, và tình yêu bóng đá đến gần hơn với đại chúng.

Cảm ơn BT Studio - Hoàng Hiếu

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp