TIẾP BƯỚC TIẾN

nghiên cứu đổi mới

A short

documentary

Feat

from another

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

future
optimism

About Artist

From Another là một studio nghệ thuật tập trung khai thác những định hướng hình ảnh mới. Chúng tôi là nghệ sĩ, nhà làm phim, thiết kế đồ hoạ, chỉ đạo nghệ thuật, cùng nhau làm những dự án mình yêu thích

The
Interview/
_
10.2020

"
THIÊN THẦN CÓ CÁNH CHÍNH LÀ
NIỀM LẠC QUAN DẪN DẮT THÀNH TỰU

Tác phẩm là con đường đến thành phố tương lai được dẫn dắt bởi ba thiên thần có cánh. Thiên thần chính là hình ảnh ẩn dụ cho tinh thần lạc quan bên trong mỗi người Việt bởi chúng tôi tin rằng lạc quan chính là yếu tố dẫn đến thành tựu của nghiên cứu và đổi mới trong nhiều năm qua. Nếu không có niềm lạc quan ấy, nếu không có một niềm tin lì lợm rằng mọi thứ sẽ và luôn có thể trở nên tốt đẹp hơn trước, thì có lẽ chúng ta đã không làm được những gì mà chúng ta đã làm được.

Sự kết hợp giữa AI (trí thông minh nhân tạo) và phần mềm 3D để thực hiện tác phẩm có dụng ý ẩn dụ rằng lĩnh vực nghiên cứu đổi mới của Việt Nam cũng đang không ngừng đổi mới như cách những công cụ này đang cải tiến mỗi ngày vậy.

The
Interview/
_
10.2020

Nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy Việt Nam không ngừng có những bước tiến nghiên cứu đổi mới trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, du lịch, cơ sở hạ tầng, giải trí điện tử, NFT,…Vài ví dụ có thể kể đến như việc Đà Nẵng dần trở thành trung tâm quy tựu các kỳ lân khởi nghiệp giải trí điện tử và NFT hay TP. Hồ Chí Minh chuyển mình từ nơi vùng trũng vắng vẻ thành trung tâm tài chính và công nghệ cao của cả nước. 


 Việt Nam đã trải qua muôn vàn khó khăn trong quá khứ, nhưng chính điều đó đã tạo nên cái nhìn lạc quan, có thể nói là lạc quan đến kỳ lạ và cả kỳ diệu của người Việt. Đối với chúng ta, mọi thứ mới mẻ đều là cơ hội, cuộc sống chắc chắn sẽ chỉ có thể đi lên và tốt đẹp hơn trước mà thôi. Đó cũng chính là lý do tại sao Việt Nam thích nghi và đổi mới nhanh đến vậy.
Progress
linkage/
__
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet.
Inspiration/
__

"
Niềm tin lì lợm rằng cuộc sống
sẽ và luôn có thể tốt đẹp hơn trước

Cảm ơn From Another

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp