TIẾP BƯỚC TIẾN

hạnh phúc

A short

documentary

Feat

nhân gaaus

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

a step of
happiness

About Artist

Một nghệ sĩ doodle; một người anh, người bạn của nhiều anh em yêu hội hoạ, thiết kế; một người tìm về những nơi chốn an yên.

The
Interview/
_
10.2020

Inspiration/
__

Tác phẩm này là sự tiếp nối của dự án nghệ thuật cộng đồng Paint The Inside Out do Nhân Gaaus tổ chức 2 năm qua. Cùng với sự đồng hành của Nhân, bức vẽ đã được sáng tạo bởi 10 người bạn mà Nhân không hề quen biết trước. Tụi mình chỉ gặp nhau ở Cửa Đại rồi cùng nhau vẽ ra cảm xúc hạnh phúc của bản thân thôi. Dù là ai, độ tuổi như thế nào, biết vẽ hay chưa thì tất cả chúng mình đã cùng tự do sáng tạo để vẽ một bức tranh mà không biết trước nó sẽ trông như thế nào cho đến phút cuối. Bằng cách đó, hạnh phúc như cũng “lây” từ người này sang người kia, năng lượng của niềm vui được chia sẻ, đã vui lại càng vui hơn.

"
Nhưng riêng về hạnh
Phúc thì mình thấy 
nước mình hoàn toàn 
ngang hàng với những 
nước khác

Mình biết Việt Nam là nước phát triển sau nên lúc nào nước mình cũng phải nhìn lên các nước bạn, nhưng riêng về hạnh phúc thì mình thấy nước mình hoàn toàn ngang hàng với những nước khác. Mình thấy rõ điều đó khi ngày càng có nhiều người bạn nước ngoài đến Việt Nam chơi. Rõ ràng là nước mình hẳn phải rất hạnh phúc nên bạn bè mới thích về nước mình chơi như vậy chứ đúng không?

Tuy nước mình kinh tế chưa phát triển bằng, nhưng tính ra Việt Nam cũng khá an toàn, nước mình cũng là nước nông nghiệp nữa, mình đang sống trong một kho lương thực dồi dào, không thiếu đồ ăn là thấy hạnh phúc rồi đó, đơn giản vậy thôi!

"
Hạnh phúc vốn dễ lây lan,
chỉ cần mình chia sẻ

Progress
linkage/
__

Mình không còn cảm thấy hạnh phúc nếu chỉ sáng tạo một mình, vẽ một mình, vì niềm hạnh phúc vốn nên được chia sẻ hào phóng và đón nhận cởi mở để ngày càng được lan rộng hơn. Khi mình hạnh phúc thì mình sẽ càng dễ gặp được những người hạnh phúc khác.

Cảm ơn Nhân Gaaus

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp