TIẾP BƯỚC TIẾN

sức khoẻ tinh thần

A short

documentary

Feat

dOng-- 4

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

bên trong
suy nghĩ là
vườn hoa lá

About Artist

Là một Bboy và mê gấp giấy…

The
Interview/
_
10.2020

Sử dụng chuyên môn sáng tạo của mình - gấp giấy origami, trùng hợp thay, bộ môn này cũng được khoa học chứng minh là có thể giúp giảm căng thẳng, tác phẩm hình tượng hoá bên trong suy nghĩ của một người khoẻ mạnh về tinh thần, người đó cũng có thể chính là mình - một nghệ sĩ gấp origami. Trong tâm trí ấy chính là một khu vườn nở rộ, có hoa, có ong, có mây và cả những xúc cảm tích cực.

"
giàu có giờ đây không chỉ về
vật chất, mà còn cả về tinh thần

Progress
linkage/
__
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet.
Inspiration/
__

Trước đây, mọi người hầu như chưa biết đến khái niệm ‘sức khỏe tinh thần’, hoặc nhầm lẫn rằng khái niệm ấy chỉ áp dụng với những người lớn tuổi. Nhưng giờ đây, cả xã hội, già trẻ lớn bé, đều bắt đầu để tâm đến những thú vui để giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc và học tập như chơi thể thao, tập yoga, thiền, đọc một cuốn sách hay, hoặc gấp origami, tập nhảy như mình ^^. Giàu có giờ đây không chỉ là về vật chất, mà còn cả về tinh thần.

Mình từng tham gia vào dự án Ngày Mai, cũng liên quan đến sức khoẻ tinh thần…Và mình nhận ra rằng thật ra bạn không cần phải trở thành một chuyên gia trong đề tài này mà chỉ cần đọc qua những thông tin cơ bản trên các bài báo, các trang mạng, là đã có thể giúp đỡ những người xung quanh cải thiện sức khỏe tinh thần rất nhiều rồi.

Cảm ơn Dong-- 4

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp