TIẾP BƯỚC TIẾN

tiếng nói khu vực

A short

documentary

Feat

The lab sg

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

việt dã

About Artist

The Lab SG là một studio dùng góc nhìn sáng tạo và kỹ năng đa dạng của mình để tạo ra các tác động thương mại, văn hóa và cộng đồng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm chiến lược thiết kế, định hướng sáng tạo, xây dựng thương hiệu, thiết kế không gian, truyền thông, nghiên cứu thị giác, chế tạo và sản xuất.

The
Interview/
_
10.2020

Tác phẩm lấy cảm hứng từ Việt Dã - một môn chạy bộ yêu cầu người tham gia phải chinh phục nhiều dạng địa hình như rừng, đồi núi, hay trên đường phố…”Chiếc giày” này có thể phun lửa mạnh mẽ, được chế tác từ những mảnh ghép mang tinh thần Việt Dã: loa lò xo, ngọn đuốc, ống xả khí tự chế, bình gas cầm tay, động cơ bánh xe. Đây cũng chính là hình ảnh ẩn dụ cho sự kiên cường và ứng biến của Việt Nam, với chúng tôi đó là yếu tố giúp chúng ta ngày một bản lĩnh hơn trên hành trình khẳng định tiếng nói khu vực.

"
SỰ KIÊN CƯỜNG VÀ ỨNG BIẾN GIÚP CHÚNG TA
NGÀY MỘT BẢN LĨNH KHẲNG ĐỊNH TIẾNG NÓI

Những khó khăn mà đất nước ta đã trải qua trong suốt chiều dài lịch sử không hề ít ỏi hơn bất kỳ quốc gia nào. Vậy vì sao đã trải qua một hành trình đằng đẵng như thế, hôm nay, ta vẫn tự hào cất tiếng trước thế giới? Chúng tôi tin rằng tiếng nói chúng ta có hôm nay đã và đang được xây dựng từ chính sự kiên cường và ứng biển, để dù khó khăn, thiếu thốn như thế nào, người Việt vẫn có thể tồn tại, và thậm chí là bước tiếp hiên ngang.

Cảm ơn The Lab SG

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp