TIẾP BƯỚC TIẾN

lối sống năng động

A short

documentary

Feat

NGUYỄN NGỌC TIẾN

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

chạy vừa khoẻ
vừa vui

About Artist

Tôi đam mê môn chạy bộ và bắt đầu tập luyện nghiêm túc được mười năm. Tôi tham gia cuộc thi vẽ hình bằng GPS từ năm 2017 và ba năm liên tiếp nhận được giải thưởng vẽ hình bằng GPS đẹp nhất.

The
Interview/
_
10.2020

Tác phẩm được “vẽ” bằng cách chạy bộ trên phố và ghi lại cung đường chạy bằng GPS ở Hải Phòng. Với tôi chạy là bộ môn vận động mỗi ngày dễ thực hiện nhất vì chỉ cần một đôi giày, một chiếc áo thể thao mà thôi. Tôi vẽ hình ảnh một người chạy bộ với sải chân dài để thể hiện năng lượng khoẻ khoắn, hoạt bát và niềm vui của chúng ta khi có được những tương tác xã hội có ý nghĩa cùng những người bạn có chung lối sống và sở thích vận động mỗi ngày.

Progress
linkage/
__
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet.
Inspiration/
__

Cách đây vài năm, việc vận động mỗi ngày chưa được phổ biến cho lắm, kể cả chạy bộ. Mỗi năm chỉ có một giải chạy, người tham gia khá đông nhưng chủ yếu cũng là người nước ngoài, lúc đó tôi cũng không có nhiều bạn bè cùng tham gia. Nhưng bây giờ, với sự phát triển của mạng xã hội thì việc vận động mỗi ngày, đặc biệt là việc tìm kiếm bạn đồng hành chạy bộ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó, động lực và niềm vui cũng tăng lên. Ngoài xây dựng được một vòng tròn bạn bè, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn vì sức khoẻ ngày một cải thiện, cơ thể ngày một năng động hơn.

 

"
GIỜ ĐÂY, VIỆC VẬN ĐỘNG
MỖI NGÀY VÀ TÌM KIẾM BẠN ĐỒNG HÀNH DỄ DÀNG HƠN RẤT NHIỀU

Mỗi khi tôi chuyển nơi ở thì việc đầu tiên tôi làm, kể cả trước khi thực sự chuyển nhà, chính là…tìm hội nhóm chạy bộ ở nơi sắp đến ^^

Chạy cùng bạn bè thật sự rất vui!

Cảm ơn Nguyễn Ngọc Tiến

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp