TIẾP BƯỚC TIẾN

Thời trang

A short

documentary

Feat

THUẬN Huỳnh

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

CHUYỂN SẮC

About Artist

Cuộc sống là một bức tranh với muôn vàn màu sắc, và tôi tự hào vì mình là một phần trong đó, góp phần tô điểm cho bức tranh chung ấy.

The
Interview/
_
10.2020

Những giai đoạn của thời trang Việt từ những kết tinh hoàn hảo của thập niên 80; nét phóng khoáng của những năm 90; những sắc màu rực rỡ thập niên 2000; và sự hòa trộn đa sắc, đương đại, cởi mở của hiện tại sẽ được hình hóa thành những sắc màu trên bộ váy lụa. Mặc dải màu của 40 năm phát triển, vũ công thả mình vào những động tác hình thể gợi nên tính động và sự thăng hoa mạnh mẽ, rực rỡ trong bước tiến của thời trang Việt.

Progress
linkage/
__
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet.
Inspiration/
__

Thập niên 90, lúc Thuận còn nhỏ, thời trang Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc với chỉ những mẫu quần jeans, áo thun, sơ mi đơn giản; các đơn vị nhà máy tại Việt Nam cũng chỉ là những đơn vị gia công; thời trang thiết kế riêng thì vừa mới bắt đầu nhưng cũng chỉ loanh quanh trong nước; thời trang may đo cũng chủ yếu dựa trên những mẫu âu phục sẵn có hoặc áo dài truyền thống. Đến hiện tại, thời trang Việt Nam đang phát triển rực rỡ hơn bao giờ hết khi các nhà thiết kế Việt đang khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

 

"
ĐẾN HIỆN TẠI, THỜI TRANG VIỆT NAM
ĐANG PHÁT TRIỂN RỰC RỠ HƠN BAO GIỜ HẾT
KHI CÁC NHÀ THIẾT KẾ VIỆT ĐANG KHẲNG ĐỊNH
VỊ THẾ CỦA MÌNH TRÊN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ.

Trước đây thời trang Việt vẫn còn đơn giản, người ta không có nhiều lựa chọn mẫu mã và chỉ có các bạn ở những thành phố lớn mới được tiếp cận với thời trang nước ngoài. Giờ đây, khả năng tiếp cận thời trang được mở rộng hơn làm thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn, nhu cầu chưng diện và sử dụng các sản phẩm cao cấp cũng ngày càng gia tăng hơn. Đây cũng là động lực để các nhà thiết kế Việt phấn đấu phát triển mạnh hơn để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu ngày một đa dạng.

Cảm ơn Thuận Huỳnh

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp