TIẾP BƯỚC TIẾN

nét đẹp riêng

A short

documentary

Feat

tùng chu

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

trong mỗi
chúng ta đều
có một người cá

About Artist

Là người đam mê với công việc và luôn yêu thương gia đình.

The
Interview/
_
10.2020

"
TIÊU CHUẨN CỦA VẺ ĐẸP, DÙ LÀ NAM HAY NỮ, ĐÃ ĐƯỢC NHÌN NHẬN ĐA CHIỀU HƠN TRƯỚC

Nhân vật người cá như một ý niệm tượng trưng rằng bên trong mỗi chúng ta đều là một bản thể riêng biệt, không thể trộn lẫn. Dù bản thể ấy có lạ lùng và hẳn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn hiếu kỳ thì nét đẹp độc nhất ấy luôn xứng đáng được trân trọng.

Mình thấy tiêu chuẩn về vẻ đẹp của mỗi người, dù là nam hay nữ, đã được nhìn nhận đa chiều hơn ngày trước. Nét đẹp bây giờ không chỉ đơn thuần đến từ ngoại hình mà còn từ nội tại và thái độ sống. Bởi chỉ cần tâm hồn đẹp thì mình sẽ luôn cảm nhận được vẻ đẹp ấy toả ra bên ngoài dù cho ngoại hình có như thế nào. Nhưng ngay cả khi chỉ nói về ngoại hình, mình thấy quy chuẩn của xã hội về vẻ đẹp bên ngoài cũng đã dần cởi mở hơn, khi mà những điểm không hoàn hảo trên cơ thể giờ đây đã trở thành nét độc đáo đáng tự hào của mỗi người. Chỉ cần mình chủ động cập nhật kiến thức thì cái đẹp sẽ được nhìn nhận ở nhiều khía cạnh hơn thôi.

Tất nhiên là mình luôn luôn đánh giá cao những người phụ nữ biết cách làm đẹp cho bản thân, vì nhờ họ mà thế giới này trở nên thật xinh đẹp. Tuy nhiên, mình nghĩ cũng không cần phải áp đặt tất cả mọi người bằng cái đẹp quy chuẩn, bởi cái đẹp cũng nên được nhìn nhận bằng sự tử tế và tài năng nữa.

"
CÁI ĐẸP CŨNG NÊN ĐƯỢC
NHÌN NHẬN BẰNG SỰ TỬ TẾ
VÀ CẢ TÀI NĂNG NỮA

Cảm ơn Tùng Chu

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp