TIẾP BƯỚC TIẾN

tình đoàn kết

A short

documentary

Feat

hoàng anh

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

giọt sống

About Artist

Không chỉ thiết kế 3D và sáng lập Freaky Motion, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ thuật và truyền thông hình ảnh, mình luôn thúc đẩy giá trị sáng tạo và thành công của sản phẩm thông qua những câu chuyện đơn giản nhưng được truyền tải dưới góc nhìn màu sắc của nghệ thuật kết hợp với công nghệ.

The
Interview/
_
10.2020

Một hạt vật chất rơi xuống gây hấp dẫn năng lượng, kết hợp với những hạt có sẵn tạo ra 100 hạt vật chất tượng trưng cho 100 người con của Âu Cơ & Lạc Long Quân. Nguồn năng lượng thuần khiết hấp dẫn những hạt khác, khiến chúng dần tách lớp vỏ, phát sáng, hợp nhất thành 54 tinh thể mới độc lập chuyển động không ngừng với lớp vỏ là hoa văn của 54 dân tộc anh em. 54 anh em được dẫn dắt bởi năng lượng thuần khiết đó vươn lên khỏi không gian, phát triển và kiến tạo thành một thân cây lớn, hình ảnh biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở của tự nhiên, với nguồn năng lượng chảy dọc được bơm lên làm đâm chồi những cành lá, lúc này hình ảnh hoa văn mới cũng phủ đầy trên những tán lá rậm rạp.

"
TÌNH ĐOÀN KẾT LÀ CHẤT KẾT DÍNH
LINH HỒN NGƯỜI VIỆT

Progress
linkage/
__
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Lorem ipsum dolor sit amet.
Inspiration/
__

Từ trên thân cây, một hạt tinh chất được gió lay động di chuyển ra khỏi cành kéo theo những hạt khác quy tụ lại, thể hiện cho sự đoàn kết bền chặt, cùng nhau tiếp tục tạo thành hạt năng lượng lớn hơn thế nữa, và vòng lặp cứ thế tiếp diễn không ngừng.

"
Ở THỜI BÌNH, TÌNH ĐOÀN KẾT ĐƯỢC TIẾP NỐI DƯỚI NHỮNG HÌNH HÀI KHÁC NHAU

Mình thấy nhiều năm về trước nữa, tình đoàn kết được thể hiện những lúc chiến tranh, nạn đói, những thời khắc ‘thiếu ăn, thiếu mặc’ của đất nước. Ở thời bình, tình đoàn kết lại được tiếp nối dưới những hình hài khác nhau, như cách cả nước chung tay, từ lực lượng vũ trang đến từng cá nhân, mỗi đợt lũ miền Trung, hay cách ta giúp đỡ lẫn nhau giữa đợt dịch Covid, hay gần gũi hơn chính là cách ta phối hợp cùng nhau, lắng nghe lẫn nhau trong công việc để “đi xa hơn”.


Sinh ra trong một gia đình quân đội nên mình cũng phần nào hiểu được sức mạnh của tình đoàn kết đã giúp Việt Nam vượt qua cả giai đoạn dài trong lịch sử, hiểu được sức mạnh trong hồn cốt của mỗi quốc gia nằm ở sự gắn kết trong mỗi cá thể, không chỉ ở trong chiến tranh, mà còn là của một hành trình dài phía trước.

Cảm ơn Hoàng Anh

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp