TIẾP BƯỚC TIẾN

thương hiệu việt

A short

documentary

Feat

chợ chời creative

Artist
Profile/
_

tác phẩm:

tiến hoá

About Artist

Không dám nhận mình là nghệ sĩ, tụi mình chỉ là những người yêu thiết kế, dùng thiết kế để thể hiện những ý tưởng trong đầu thành hiện thực, và cho nó một cuộc sống riêng.

The
Interview/
_
10.2020

"
Sự phát triển của thương hiệu việt cũng giống như quá trình tiến hoá của con người

Lấy cảm hứng từ hình ảnh tiến hoá của loài người, Chợ Chời muốn tái hiện sự phát triển của các thương hiệu Việt qua năm tháng. Những hình khối đại diện cho sự biến đổi, phát triển của thương hiệu: Hình tròn đại diện cho những tế bào đầu tiên cấu tạo nên sự sống; Hình lục giác đại diện cho quá trình phát triển nhờ nhiều yếu tố khác nhau và định hình bước tiến; Ngôi sao, lấy hình dáng gần gũi từ lá cờ Việt Nam, đại diện cho người Việt, nay đã đủ lớn mạnh, đủ để người Việt có thể tự hào về những sản phẩm mình đã tạo ra và tỏa sáng. Không gian xung quanh Tháp ta sẽ bắt gặp những câu slogan và hình ảnh thương hiệu quen thuộc đã đi vào lòng người tiêu dùng Việt, minh chứng cho sự tin tưởng về chất lượng, cũng như số lượng người dùng tự tin sử dụng thương hiệu đó.

Với Chợ Chời, sự phát triển của thương hiệu Việt cũng như quá trình tiến hóa đậm chất con người vậy. Lúc mới sinh ra còn non nớt, mỏng manh; lớn dần hơn thì có thêm bạn bè (khách hàng), thích trải nghiệm và tìm kiếm điều mới mẻ; khi trưởng thành rồi thì vững hơn trong suy nghĩ, biết nghĩ xa hơn, biết lúc nào nên bùng nổ, lúc nào nên điềm tĩnh, ý thức về giá trị cốt lõi của bản thân hơn và được nhiều người yêu mến vì chính điều đó. Tụi mình thấy thương hiệu Việt đang ngày một tốt lên, gần gũi với nhu cầu người Việt hơn. Trong tương lai, khi chất lượng sản phẩm tiếp tục được củng cố hơn nữa, thì việc người Việt dùng hàng Việt thay cho hàng ngoại có lẽ là không xa.

"
nếu chất lượng
tiếp tục được củng cố,
sẽ càng có nhiều người VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT HƠN

Chợ Chời xuất hiện gần như không có trong kế hoạch của chính mình. Tuy nhiên dòng đời đưa đẩy vì những lý do trên trời rơi xuống, Chợ Chời đã được sinh ra và tìm được những người đồng hành thật sự dễ thương để cùng nhau vùng vẫy như hiện tại.

Cám ơn vì đã rủ Chợ Chời tham gia một dự án lớn và ý nghĩa như thế này.

Cảm ơn Chợ Chời Creative

vì đã sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật tôn vinh 1 trong 40 bước tiến của đất nước.
Còn bạn, bước tiến đáng tự hào của Việt Nam với bạn là gì?

Lướt hoặc kéo
để khám phá
_

Tiếp bước tiến

Khởi xướng bởi

Bitis

Đồng hành bởi

Bitis
Bitis Sp01
Bitis Sp02
Bitis Sp03
Bitis SP04
Bitis Sp05
Logo ĐT
Logo Vccorp